13w5d

ปวดหลังมาก? ปกติหรือป่าวคะ แม่ๆเป็นกันไหมเอ่ย???

หมอให้ยาแคลเซียมมากินหรือเปล่าคะเพราะบางทีอาจลูกอาจจะแย่งแคลเซียมจากเราไปค่ะ ร่างกายเราจึงแคลเซียมไม่พอเราอาจจะปวดกระดูกได้

พอเข้าไตรมาสที่ 2 เริ่มปวดหลังเเล้วค่ะ ตรงช่วงบั้นเอว เวลานอนนี่ทรมานมาก คุณสามีก็มีบีบนวดให้ทุกวันเเต่ก็ไม่กล้าทำมากค่ะ

เป็นค่ะรับน้ำหนักท้องไม่ไหวบางทีเดินตามหินคลุกหน้าบ้านข้อพับขาอ่อนมากจะล้มทั้งยืนบ่อยๆแฟนบอกว่าให้ทานแคลเซียมเยอะๆ

ปรับท่านอนและใช้หมอนรองท้องเสมอเวลานอนตะแคงหรือเวลาพลิกตัวมีหมอนรองหลังตรงช่วงเอวช่วยได้เยอะค่ะบ้านนี้ไม่มีปวดเลย

13W5dปวดหลังมากเวลาลุกขึ้นนี้แทบเดินไม่ได้เลยค่ะต้องรอสักพักแร้วค่อยๆๆเดิน​ ขาก็ปวด เปนเหมือนกันเปล่าค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเพิ่งตั้งครรภ์​มีคัย​สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้น่ะ

ยังไม่ครึ่งทางแม่ก็บ่นเสียละ พึ่งไตรมาสแรกเอง อดทนนะคะความปวดนี้จะยาวนานไปถึงตอนคลอดเลยคะ สู้ๆนะคะ

ปวดค่ะ. ยิ่งท้องเราใหญ่ ท้องเราจะยื่นออกไปข้างหน้า จำทำให้หลังเราแอนเหมือนตัวเอส ก้อทำให้ปวดค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ นั่งทำอะไรนานๆ ทำงานบ้านนานๆ ได้นอนพักรู้เรื่องเลยค่ะ ปวดเอว ปวดก้น เหมือนจะหลุด

อายุครรภ์​มากขึ้น​จะปวดหลัง​กว่านี้อีกค่ะ.. กำลังเผชิญอยู่😁😁😁😁ที่ปวดอยู่แค่เริ่มต้นนะคะ 😊😊😊😊