34วีคทีมกรกฎา63

ปวดท้องมดลูกเปิด1เซนต์หมอให้ยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดเด็กครบ4เข็มคงได้กลับบ้านแล้ว✌️✌️อย่าใจร้อนออกมานะลูกรอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อนแล้วค่อยออกมานะ?

34วีคทีมกรกฎา63

ไม่แน่ก็ยังไม่ได้กลับค่ะ เพราะถ้ายังมีมดลูกบีบหดรัดตัวก็ยังไม่ได้กับ ของเขาไปนอน3อาทิตย์จนกว่าจะครบ34วีคถึงจะได้กับบ้าน

4y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้มดลูกไม่บีบตัวแล้วค่ะ

อาการเป็นยังไงค่ะ คุณแม่ บ้านนี้กำหนด 27 ก.ค. ท้องแข็งตลอดเลยค่ะ ปวดหน่วง กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ

4y trước

โห้ ปวดนานเลย ตอนนี้แม่ดีขึ้นหรือยังค่ะ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​สู้ๆนะคะแม่ วันนี้บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกติดเชื้อทางเดิน​ปัสสาวะ​ค่ะ เจอเม็ดเลือดขาวในปัสสาวะ​ ต้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

แม่มีอาการแบบไหนคะ บ้านนี้34+5เมื่อคืนมีปวดท้องเกร็งๆ ร้าวมาจิมิ มาเอว ลงมาตูด เรียกเจ็บเตือนไมคะ ต้องหาหมอไม

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยคะได้36w ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้ยาคายมดลูกและยากระตุ้นปอดเหลืออีก2เข็มรอให้ครบกำหนด38ก่อน

4y trước

สู้ๆน่ะ ค่ะ

ตอนนี้ยุโรงบาลเหมือนกันจร้า35+4 หมอให้กินยาคลายมดลูกฉีดยากระตุ้นผอดเด็ก รอให้ผ่าน37wก่อนคลอดได้

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 ก.ค. ค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย หน่วงบ่อย ขอบคุณแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ

ทีม กรกฎา เหมือนกันจ้า อดใจรออีกนิดนะลูก เดี๋ยวก็ได้ลืมตาดูโลกแล้ว😍😍สู้ๆนะแม่

เคสเดียวกันเลยค่ะ เพิ่งออกจากรพ.วันที่6/6นี่เอง ทีมกรกฏาเหมือนกันด้วย สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้เลือดออกค่ะ ดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้หยุดทำงานเลยค่ะ 34W

4y trước

ยอมลาก่อนเลยค่ะ โค้งสุดท้าย อยากให้น้องสมบูรณ์ที่สุด อยู่ให้ครบกำหนดคลอดค่ะ

แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านท้องแข็งบ่อยเพิ่งท้องได้4-5เดือนเองคะ แม่สู้ๆนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งสองคนนะคะ