อาการปวดท้องน้อยหายไป

ปวดท้องน้อยตอน 5w-7w ตอนนี้ 8w อาการปวดท้องน้อยหายไป ปกติไหมคะ อย่างน้อยมีอาการยังทำให้ทราบว่าลูกน้อยยังอยู่กับเรา

อาการทำให้ลูกน้อยยังอยู่ไม่เกี่ยวกับการปวดท้องค่ะเราปวดเป็นเดือนถึงจะหาย ปวดแล้วหายคือปกติค่ะ!

12mo trước

ท้องแรก กังวลไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องน้อยตั้ง5wค่ะตอนนี้12wแล้วยังปวดท้องยุค่ะไม่รุ้ว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

อย่าคิดมากค่ะไม่มีเลือดออกก็ถือว่าเป็นสัณญาณบอกได้ว่าลูกยังอยู่กับเราค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกมีกานขยายตัว เราก็เป็นบ่อย น้องแข็งเเรงดีตอนนี้31วีคเเล้ว🥰

ปวดจะเป็นๆหายๆไปเรื่อยๆค่ะแม่ 3 วันดี 4 วันไข้ค่า

12mo trước

ขอบคคุณ นึกว่าต้องปวดไปเรื่อยๆ พอไม่ปวดแล้วรู้สึกไม่สบายใจค่ะ 😂

ปกติค่ะแม่ ของเราก็เริ่มหายตอน8วีคค่ะ

12mo trước

สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ นึกว่าต้องปวดไปเรื่อยๆ

ปกติค่ะเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ

ของเราก็เป็นคะช่วงแรกๆ

ไปฝากครรภ์รึยังคะ

12mo trước

เพราะเห็นว่ามดลูกขยาย