แม่ๆปล่อยกี่เดือนถึงจะท้องค่ะ

ปล่อยมา4เดือนเข้าเดือนที่5 แล้วไม่ติดสักที. บ้านนี้รีบมาก 555??

แม่บ้านนี้ ปล่อยมา 2 เดือน ติดเลยค๊า กินโฟลิคร่วมด้วยนะค่ะแม่ อีกอย่าง ให้พ่อบ้านทานวิตามินซิงค์ด้วยค่ะ 2 เดือน น้องมาเลยค่ะ [บ้านนี้อาจมาไว แต่สำหรับบ้านอื่นต้องดูสภาพร่างกายด้วยน๊า]

3เดือนจ้า 2เดือนเเรกยังไม่คงที่เท่าไหร่ค่ะเพราะเราหยุดกินยาคุม เเนะนำนะคะ ขยันทำเลยค่ะ 3วันเว้น1วัน ติดเเน่นอน อย่าไปสนใจว่าต้องท้อง ให้ปล่อยไปเลยค่ะ ถ้าเราอยากท้อง เขาก็ยิ่งมาช้า

ของแม่บ้านนี้เคยท้องนอกมดลูกแล้วได้ตัดท่อนำไข่ออกหนึ่งข้าง พอหายดีใช้เวลาปล่อย2ปีกว่าจะติด ปัจจุบัน 29 วีคแล้วจ้า สู้ๆนะคะอย่าเครียดเดียวเขาก็มาเองหรือไม่ก็ลองไปปรึกษาหมอ

มีแต่คนมีง่ายทั้งนั้นเลย อิจฉาจัง เราปล่อยมาจะ 6 ปี ทำ iui ไป 2 รอบไม่ติด เคยมีเหมือนจะติดธรรมชาติ แต่อยู่แค่ 5 สัปดาห์ก็หลุด ตอนนี้กำลังทำเด็กหลอดแก้วค่ะ อยากมีง่ายๆแบบคนอื่นบ้าง

5y trước

ขอบคุณนะคะ

2ปี ไม่ได้คิดว่าจะมี เพราะผัวอายุเยอะละ เลยปล่อยแต่แตกนอกตลอด ตอนนี้8เดือนละคะ😂😂มารู้ทีหลังว่าผชอายุเท่าไรก็มีลูกได้ ไม่เหมือนผญ 30-35ขึ่นไปคือไม่เหมาะแล้ว

บ้านนี้ปล่อยมา1ปีก้อไม่ท้อง เลยหาตัวช่วยซะเลย😅 กินยาสมุนไพรว่านเสน่ห์หาหมดไป7_8ซอง น้องมาเลย😂 อันนี้ก็ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกันไหมนะค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน😂

บ้านนี้ท้อง2 แล้วค่ะ กินยาคุมกำเนิดมา5ปีแล้วค่ะ แต่ท้องได้10wแล้วตอนนี้ 😁😁😁 เจาะเลือดหาสาเหตุหมอบอกทะลุยาคุมค่ะ เชื้อพ่อแม่แรง ท้อง1หยุดยาคุมก็มาเลยค่ะ

เดือนเดียวเลยค่ะ​ ปล่อบปุ๊บติดปั๊บ​ จนตัวเองแอบงง​ อาจเป็นเพราะเราดูแลตัวเองด้วยมั้งค่ะ​ ไม่กินแอลกอฮอล์​ ออกกำลังกายบ้าง​ ไม่กินพวกน้ำหวานน้ำอัดลม​

บ้านนี้ แต่งปุ๊บ ปล่อยปั๊บ ติดเลยค่ะ แต่ง 16 พย 61 เดือน ธค ประจำเดือนมาช้า 3 วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้นขีดจางๆเลยคร้า เดือนหน้าก็จะคลอดแล้ว ตื่นเต้นมากเลยคะ

เดือนเดียวค่ะ ใช้วิธีนับไข่ตก รอบเดือนมาไม่ปกติแต่ละรอบราวๆ40วัน ก็ทำตามคำแนะนำของบทความนึงที่อ่าน บางเดือนประจำเดือนก็ไม่มา 5555 โชคดีมากๆที่ติดได้