ผลเลือดมีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดม

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ผลเลือดออกมาความเสี่ยงสูง พึ่งเจาะน้ำคล่ำไปน้องออกมาจะปกติไหมคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ 😞😭#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผลเลือดมีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดม

บ้านนี้พึ่งเจาะคะรอฟังผล

หมอจะเจาะตรวจตอนกี่วีคคะ

เจาะเลือดตอนกี่วีคคะ

3y trước

14W นะคะแน่ใจที่สุดคุณหมอแนะนำมาคะ