คลอดแล้วค่ะ38วีคกับอีก2day

ประสบการคลอดครั้งแรกน้ำเดินตี3.30น. แต่งตัวเดินทางถึงรพ.ตี4.20น.พอถึง​ รพ.ปากมดลูกเปิด3เชนเปลี่ยนเสื้อผ้านอนรอ6โมงปากมดลูกเปิด6เชนผ่านไป7โมงครึ่งเปิด9เชนเข้าห้องคลอดจ้าคลอด8.10น. นน.แรกเกิด3285กก.

คลอดแล้วค่ะ38วีคกับอีก2day

น้องน่ารักน่าชังมาก ❣😆

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา💕💕💕💕💕

ยินดีด้วยคะ ผิวสวยมาก

อยากได้แบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยนะค่ะ😍😍😍😍

น้องน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ปากแดงมาเลย​ น่ารัก