อยากมีลูก😁

ประจำเดือนไม่มาแล้ว15วัน คุณแม่ตรวจตอนประเดือนไม่มากี่วันคะ ส่วนตัวยังไม่กล้าตรวจ😓

ท้องรอบที่แล้ว ขาดไป15วันเลยคะ ถึงตรวจเจอ ก่อนหน้านั้นตรวจยังไงก็ไม่เจอค่ะ แต่แท้งไปก่อน

บ้านนี้ถ้าไม่มาเกินกำหนด 3 วันตรวจเลยค่ะ และก้อขึ้น 2 ขีดจิงๆ

ประจำเดือนไม่มาตั้งวันที่1จนถึงวันที่16 มิถุนายนแล้ว

เลทไปวันเดียว ก็ไปรพ.เจาะเลือดตรวจตั้งครรภ์แล้วค่ะ

บ้านขาด5วันก็ตรวจเลยคะขึ้นสองขีดเข้มมาก

ตรวจเลยค้า สองขีดแน่นอน🥰

ตรวจเลยค่ะ กลัวอะไร 😅

4y trước

กลัวว่าจะไม่ขึ้น2ขีด😁😁

บ้านนี้7วันค่ะ