2ขีดแบบนี้ท้องชัวมั้ยคะแม่ๆ

ประจำเดือนขาดมา1อาทิตย์เลยลองตรวจขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.แก้ไขลองซื้อที่ตรวจมาตรวจเพิ่มขึ้นชัดแจ๋วเลยค่ะไม่ต้องรอลุ้นเลยค่ะ☺️

2ขีดแบบนี้ท้องชัวมั้ยคะแม่ๆ

ท้องจ้า จางกว่านี้ก็ท้องนะ

ชัดเลยค่ายินดีด้วยนะค่า

ยินดีด้วยจ้า น้องมาแล้ว😘

ชัวร์จร้า ยินดีด้วยนะคะ

ชัดขนาดนี้ ท้องชัวร์คะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥳

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ชัวร์จร้า ยินดีด้วยคะ