ตอนนี้ประจำเดือน

ประจำเดือนขาดค่ะ ยังไม่มาเลยชื้อที่ตรวจท้องมาตรวจแล้วแต่ว่าตรวจช่วงเช้ามืดค่ะขึ้นแบบนี้คือท้องไหมค่ะ

ตอนนี้ประจำเดือน

เเนะนำไห้ไช้เเบบจุ่มคะ ดูง่ายอ่านผลเร็ว

5y trước

เมื่อ2ปีกว่าๆนู๋เคยซื้อที่ตรวจแบบจุมมาตรวจเองขึ้นขีดเด่วประจำเดือนขาด2เดือนกว่าๆเหนจะได้ตรวจเท่ารัยก้ไม่ขึ้นแต่พอไปรวจที่อนามัยกับขึ้น2ขีด

ลองซื้อแบบจุ่ม ในเซเว่น มาดูนะแม่

รองตรวจใหม่คะ แบบนี้ไม่มั้นใจเลย

ที่ตรวจเสียค่ะแม่ ตรวจใหม่นะคะ

รอสักสองสามวันตรวจอีกรอบนะคะ

ตรวจใหม่ค่ะ ลองแบบจิ้มดีกว่า

แนะนำซื้อแบบปากกา 89 บาทค่ะ.

ลองตรวจเช้าอีกสักรอบนะคะ

ตรวจใหม่คะ อันนี้มันเสีย

ตรวจใหม่คะ​ ที่ตรวจเสีย