ถ้าขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงค่ะมีลุ้นใหม

ประจำเดือนขาด3วันเลยลองตรวจเล่นๆ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงค่ะมีลุ้นใหม

ยินดีด้วยนะค่ะ เข้มกว่าของเราอีก

8mo trước

ถ้าน้องมาจริงๆ จะบอกนะตัวเอง ตื่นเต้น

บ้านนี้ขาด5วันค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

8mo trước

ยินดีเช่นกันนะค่ะ

ท้องค่ะ ของเราประจำเดือนขาด5วัน

8mo trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🥰🥰

8mo trước

ขอบคุณค่ะ 🤍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่า

8mo trước

ขอบคุณนะค่ะ🤍

ท้องจร้าาา

น้องมาแน่

ท้องค่ะ