ประจำเดือนขาด2วันตรวจแล้วจางแบบนี้ต้องตรวจใหม่ไหมคะ

รออีกประมาณ4-5อาทิตย์ค่อยตรวจอีกทีค่ะ

ขาด 1 วันค่ะ จางมาก ตอนนี้ 8 วีคแล้วค่ะ

รอสักอาทิตย์1ค่อยตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

รอตรวจอีกรอบสักเกือบเดือนอีกทีค่ะ

บ้านนี้ขาด3วันจ้าขึ้น2ขีดชัดมาก

แม่บ้านนี้ขาด5วันเข้มมากค่ะ

ของเราก้อจางๆค่ะแม่

ตรวจก่อนปจด.มา10วัน

รอ10วันค่อยตรวจค่ะ