ฝากครรภ์ปกติ

ปกติไหมคะ คือ ตอนนี้อายุครรภ์20w ไปหาหมอ แล้วหมอนัดอีกทีเกือบคลอดเลย

ต้องนัดทุกเดือนค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนัดถี่

แปลกจัง ปรกติ หมอจะนัดทุกๆเดือนนะค่ะ

ปกตินัดทุกเดือน จะไปถี่เดือนที่ 8-9 ค่ะ

บ้านนี้นัดทุกเดือนค่ะ เดือนละครั้ง

นานไปค่ะ ของเรานัดทุกเดือน

คุณหมอจะนัดทุกเดือนนะคะ

ปกติหมอจะนัดทุกเดือนค่ะ

ปกติหมอนัดทุกเดือนค่ะ

ปกติต้องทุกเดือนค่ะ

ผิด ปกติค่ะ รพ รัฐ หรอคะ

4mo trước

ใช่คะ รพ.รัฐ ไปถามพยาบาลเขาก็บอก เอาตามที่หมอนัดเลยคะ