ขอคำแนะนำสำหรับคุณแม่มือใหม่หน่อยค่ะ

ปกติแม่ๆไปฝากท้องตอนกันตอนกี่เดือนคะ มีที่ไหนดีๆ ราคาไม่แรงแนะนำบ้างคะ ในกทม.#ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากทันที ที่รู้ว่าท้อง บ้านนี้ฝากตอน 2 เดือน

บ้านนี้รู้ว่าท้อง3-4w ไปฝากตอน7w3dค่ะ

ฝากตอน11วีคคะ โรงบาลแถวบ้าน

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ

แนะนำบัตร 30 บาทค่ะ