ชอบตื่นตอนตี3 นอนก่อน5ทุ่ม แล้วชอบ ตื่นกลางดึก (ตี4-5) จะทำยังไงดีคะ

ปกติเป็นคนนอนดึกค่ะ พอท้องก็ปรับตัวนอนเร็วขึ้น แต่ชอบตื่นกลางดึก ไม่ทราบว่าคุณแม่ๆท่านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วแก้ไขกันยังไงคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียว 😂😂

เป็น​ค่ะตื่นตี1กว่าจะก้อตี3ตี4เลยค่ะ

เหมือนกันคร้าตื่นตี 1,2 ทุกวันเลย

ตื่นกลางดึกบ่อยๆ เพราะปวดฉี่

ตื่นทุกวันค่ะเพราะปวดฉี่😂

ชอบตื่นตอนตี3 เหมือนกันค่ะ