หมอไม่ซาวด์ให้

ปกติคุณหมอจะซาวด์ให้ทุกเดือนไหมคะ เราฝากโรงบาลรัฐ หมอไม่ดูอะไรให้เลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ไม่ทราบเลยว่าน้องแข็งแรงหรือเปล่า เพศก็ไม่ทราบค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ฝาก รพ.รัฐคะ แต่ได้ซาวด์ได้ฟังเสียงหัวใจลูกทุกครั้งมี่หมอนัดเลยคะ ไม่คุณหมอก็คุณพยาบาลทุกครั้งเลยคะ

บ้านนี้ก็ฝากโรงบาลรัฐค่ะตอนนี้34wหมอส่งซาวด์2รอบแล้วค่ะมีนัดซาวด์อีกรอบตอน37wค่ะดูว่าน้องกลับหัวยัง

วันนี้ไป หมอบอกว่าที่โรงบาลไม่มีหมอสู เลยไม่ซาวด์ให้ค่ะ มีแบบนี้ด้วยหรอคะ แล้วบอกให้ไปหาคลินิคเอง

3y trước

ใช่ค่ะ ต้องไปคลอดที่อื่นอีกด้วย ที่นี่ไม่รับคลอด ตอนนี้32Wแล้ว แม่ตื่นเต้นมาก เพราะโรงบาลที่จะไปคลอดอยู่ไกล😂😂

ของเราฝากคลีนิก​หมอซาวด์​ทุกเดือน​ ส่วนของเพื่อนฝากรัฐ​ 8​ เดือนได้ซาวด์​ 2​ ครั้ง

ซาวครั้งแรกที่ฝากครรภ์ ครั้ง2ตอน5เดือน ครั้ง3ตอน36-37สัปดาห์คะ บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ

เราก้อรัฐค่ะ ไม่ซาวให้เหมือนกันเค้าให้เราไปซาวคลีนิคแร่วเอาใบไปให้เค้าค่ะ

ส่วนมาก รพ รัฐไม่ค่อยซาวค่ะ บ้านนี้เลยย้ายไปคลีนิค ฝากพิเศษเอาค่ะยอมเสียตัง

รพ.รัฐ จะซาวด์ให้ดูแค่ไม่กี่ครั้งคะ ถ้าอยากซาวด์เพิ่มต้องเสียตังค์เองค่ะ

ปกติแล้วต่อให้ใช้บัตร 30 ถ้า ร.พ ไม่มีหมอสูติ เขาจะส่งไป รพ. ที่มีหมอสูติค่ะ

ซาวด์ให้ค่ะแต่ไม่เคยได้ภาพอัลตร้าซาวด์ตัวเล็กสักใบฝาก รพ.รัฐค่ะ