ลูกดิ้นตอนกี่วีค

ปกติ18+ต้องลูกสึกว่าลูกดิ้นแล้ว ทำไมยังไม่ค่อยรู้สึกเลยคะ แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ? #กำหนดเกิดมีนาคะ

ลูกดิ้นตอนกี่วีค

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยดิ้นสม่ำเสมอ28 wไม่แปลกที่แม่จะรู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้าง

บ้านนี้มีนาเช่นกันจ้า ตอดเบาๆตอน16 w ตอนนี้ 23 w ไม่รู้เอาพลังมาจากไหน

บ้านนี้ตอดตอน 15วีคค้ะ ตอนนี้ 17 วีคชัดมาก ท้องแรก หน้าท้องบางค้ะ

20w เริ่มดิ้นบ่อยขึ้นค่ะ จากก่อนหน้านี้นานๆทีจะรู้สึกแค่ตอดๆ

บ้านนี้รู้สึกตอนประมาณ 17 วีค คะตอดเบาๆ แต่ตอนนี้ 18 รู้สึกเลย

รู้สึก​จริงๆเข้า6เดือน​คะ​ ก่อนหน้านี้​ก็​รู้​สึกแต่เบาๆ

ของเรา 18 วีค บางคนหน้าท้องหนาจ้าเลยจะรู้สึกช้ากว่าคนอื่น

บ้านนี้ 18+1 ยังไม่รู้สึกเช่นกันจ้า คงเป็นเพราะหน้าท้องหนา

ของเราท้อง2แล้วรู้สึกประมาณ18วีคค่ะ แล้วแต่บางคนค่ะแม่

ของบ้านนี้เริ่มตอดตอน18wค่ะ เเต่ดิ้นจริงจังเลยตอน20wค่ะ