#ทีมพฤษภาคม

บ้านไหนแตกแล้วมั้งคะ กำหนด 10 พ.ค คลอดวันที่ 25 เมษายน 🥰❤ #ท้องแรกคะ #ได้ผชหรือผญกันค่ะ

#ทีมพฤษภาคม

บ้านนี้11พ.คยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ 16 พ.ค. ยังเงียบยุเรย

เกิดวันเดียวกันเลย..ครับผม

ได้ผช.ค่ะแต่ยังไม่คลอด🤣

บ้านนี้17พค. ยังมีแตกอีกค่ะ

18 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่าาา

กำหนด 12 พ.ค. แต่แตก 19 เม.ย. ค่ะ

กำหนดคลอด7พ.ค.​ แตก15เมษาคะ

9 พค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

กำหนด2พ.ค แตก23เมษา ค่ะ