#ทีมพฤษภาคม

บ้านไหนแตกแล้วมั้งคะ กำหนด 10 พ.ค คลอดวันที่ 25 เมษายน 🥰❤ #ท้องแรกคะ #ได้ผชหรือผญกันค่ะ

#ทีมพฤษภาคม

กำหนด13พค ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

10 พ ค เหมือนกันค่ะยังเงียบยูเลย

บ้านนี้กำหนด20พค.แต่แตก28เมษา 3,120กรัม

กำหนดคลอด14 พ ค ยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

กำหนด13พ.ค64ตอนนี้ยังเงียบๆอยู่จ้า

กำหนดคลอด17พฤษภายังไม่แตกเลยจ้า

9 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 38+1w ผู้ชาย

วันเดียวกันเลยยังเงียบกริบค่ะ

บ้านนี้ 4 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนด 17 พ.ค. ตอนนี้ยังไม่แตกจร้า