น้องคุณ2เดือน17วันครับ?

บ้านไหนเริ่มเอามือเข้าปากบ้างเเล้วน้าาาา ชอบมากกินกำปั้นตัวเอง??

น้องคุณ2เดือน17วันครับ?

เด็กน้อย เจ้าแสนน่าชังน่ารัก ตาก็โต๊โต

ต้องคอยดึงมือออกค่ะ เจ๊ออมสิน 5m12d

บ้านนี้หยัดเข้าทั้งมือเลยคะ 2m 23d

อร่อยกว่านมก็กำปั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ทั้งสิบนิ้วเลยค่ะ

บ้านนี้ยัดเข้า2มือเลยค่ะ 😄

อร่อยมากเลยค่ะ กำปั้น😂😂

วัยนี้กำปั้นอร่อยสุด

บ้านนี่ก่อมนิ้วตลอด

น่าร้ากกกกน่าชังค่ะ