ทีมกันยา65

บ้านไหนอยู่ทีมกันยายนบ้างคะ?😊 #ท้อง2 #ทีมกันยายน #ทีมกันยา65

ทีมกันยา65

กันยาเหมือนกันท้อง2ยังม้ายด้ายฝากท้องเลย8วีคแล้ว

3y trước

ยินดีด้วยค่าแม่🥰 ช่วง 12 สัปดาห์แรกสำคัญมากๆเลยค่ะ เป็นช่วงที่ตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะและเติบโตไวมาก แม่ต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ เพราะแม่จะได้รับโฟลิคมาทานค่ะ สำคัญมากๆค่ะ🥰

18 ก.ย. ค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากๆ แม่คลื้นไส้เก่งมาก 😂

3y trước

ยินดีด้วยนะค้าแม่🥰 สู้ๆค่า✌

ท้องได้7w+1 กำหนดคลอด21กันยายนคะแอบกังวลท้องที้2คะ

3y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰

ท้องสองค่ะแม่ 8 สัปดาห์พอดี กำหนด 15 ก.ย.65 จ้า

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

กำหนด9กันยาจ้า ตัวเล็กมีหัวใจเห็นชัดเจนแล้ว 9w

3y trước

ยินดีด้วยค่าแม่

5ก.ย.ค่ะ ตอนนี้ได้11วีคแล้ว..แพ้ท้องหนักมากกๆๆ😁

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะะะ ♥️♥️♥️

กำหนดคลอด 2กันยา แต่น่าจะผ่าก่อนค่ะ ราวสิงหา

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰

21 กันยายนค่า ตอนนี้ 7 วีค ยังไม่ได้ไปฝากคะ

3y trước

ยินดีด้วยค่าแม่ รีบไปฝากนะคะ แม่จะได้ยาโฟลิคมาทานค่ะ ช่วง 12 สัปดาห์แรกสำคัญมากค่ะแม่🥰

9W 13ธันวา ยังไม่ได้ซาวงั้บ แพ้ท้องหนักมาก

3y trước

9w น่าจะต้นกันยามั้ยคะแม่? ยินดีด้วยนะคะ🥰

24 กันยา 65 8W+3 ท้องแรกแพ้ท้องหนักมากค่ะ 🥰