กำหนดกันยา

บ้านไหนพร้อมแตกแล้วบ้างคะ แฟนเรามองว่าเราท้องเล็กตลอด จนแอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กมากเลย 35+6/w

กำหนดกันยา

39ค่ะ เล็กกว่าคุณด้วยซ้ำ ท้องสอง แม่นน.มากพุงหนา คุณดุไม่มีพุง มีแต่ลูกล้วนๆ

เราก็35+6 แต่กำหนดคลอด 31 สิงหานี้ มีคนทักท้องเล็กหลายคนค่ะ แต่ไม่กังวลค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ก็ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

แม่บ้าน22กันยาจ้า ท้องใหญ่มากแต่กังวนว่าจะไม่มีน้ำนมไห้น้องค่ะ

38+6w ค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็กค่ะ แล้วก็เล็กจริงๆ😅 อยากแตกแย่แล้วค่ะ

5y trước

คลอดแล้วค่ะ คลอดตอน39w ตอนนี้น้อง2เดือน20วันแล้วค่ะแม่

ท้องเล็กหมือนกันค่ะ ต้องไปซาวดูนะคะดูแค่ท้องเดาไม่ได้นะคะแม่

5y trước

พอดีหมดมันไม่ซาวให้ค่ะ โวยวายอยุ่เหมือนกันรอบที่แล้ว เงินก็เสีย

ของเรา37วีค เล็กกว่านี้อีกจ้ะแต่น้ำหนักลูกอยู่เกณฑ์ปกติดีจ้ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ มันจะไปไหญ่ช่วง 2 อาทิตย์สุดท้าย

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. ตอนนี้ 35+2 ท้องไม่เล็กนะคะแม่😂

35+4 w โดนทักว่าท้องเล็กตลอดเหมือนกันค่ะ