ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น

บ้านไหนทอดไข่เจียว แค่ได้กลิ่นก็น้ำลายไหลทู๊กที! 🥚เมนูง่าย ๆ ที่กินได้ไม่มีเบื่อ ไหนบอกแอดมินหน่อย เวลาทำไข่เจียว คุณแม่ชอบใส่อะไรลงไปบ้างคะ แอดชอบใส่หอมแดง + พริกขี้หนูจ้า 16/06/2020

ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น

ชอบใส่ หมูสับ,กุ้งสับ หอมแดง

ใส่แครอท และหอมใหญ่ค่ะ

แครอท หอมหัวใหญ่ ใบกระเพรา

หอมหัวใหญ่กับจิ้นส้มเจ้า

ใส่ต้นหอม หรือ หอมใหญ่ค่ะ

กระเทียม กับ หัวหอมแดงค่ะ

หอมแดง หรือไม่ก็ผักชีค่ะ

กระเทียมมะเขือเทศหมูสับ

หอมแดง กับ หอมหัวใหญ่ค่ะ

หมอใหญ่กะพริกขี้หนูซอย