ท้องลูกชาย

บ้านไหนตอนท้องลูกชายอยากกินแต่ของหวานๆบ้างคะ?

บ้านนี้จร้าขาดไม่ได้เลย นมก็ต้องรสหวาน ขนมปังก็หวาน น้ำเต้าหู้ก็หวาน เเต่เเปลกเเฟนชอบกินของเปรี้ยวมาก

3y trước

เปนเหมือนกันเลยค่ะ หิวแต่ของหวาน เปรี้ยวได้นิดหน่อย ส่วนพ่อชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ😄

นึกว่าคิดไปเองคนเดียวว่าชอบกินหวาน ปกติไม่ค่อยอยากกินเท่าไร แต่ท้องนี้ หากินแต่ของหวานจ้าแม่

เป็นจ้า ก่อนจะรู้ว่าท้องกินส้มตำ2อาทิตย์ติดเลย พอรู้ว่าท้องก็ไม่อยากอีกเลย กินได้แต่พวกของหวาน

บ้านนี้ตอนท้องก็ชอบกินแต่ของหวานๆคะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ4-5โล พอคลอดน้องก็ยังชอบกินเหมือนเดิมคะ😅

กินแต่ของหวานเหมือนกันค่ะ ถ้าข้าวนี่เห็นแบ้วกินได้สองสามคำก็ไม่เอาแล้วรู้สึกเบื่อข้าวมาก

บ้านนี้เลยจร้า ปกติไม่ค่อยกินของหวาน พอท้องกินคาวต้องกินหวานตามตลอดเลย #ทีมลูกชาย

ได้ลูกชาย ตอนนี้ของหวานคืออาหารที่รักที่สุดค่ะ คุณพ่อนี้หาแต่เค้กกับขนมมาให้

บ้านนี้ลูกชายคะ กอนแต่ของเปรี้ยวกับเผ็ด ของหวานกอนไม่ได้เลยคะอ้วกออกหมด🤣

บ้านนี้สุดๆเลยคะ วันนึงต้องได้กินอะไรหวานๆสักอย่าง ไม่งั้นรู้สึกไม่มีแรง

บ้านนี้ด้วยค้าา หิวของหวานตลอด ชาเขียวต้องเพิ่มหวาน จากปกติทานหวานน้อย 🤣