ทีม มีนา 2564

บ้านไหนคลอด มีนา 2564 มั้งค่ะ บ้านนี้เตรียมรอแล้ว🎉🎉🎉🥰🥰🥰บ้านนี้ 14 มีนาจร้า

18 มีนา ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

17​ มีนาเตรียม​แล้วเหมือนกันค่ะ

21 มีนา ค่ะ พร้อมแล้ว เจ็บเตือนแล้ว

4y trước

ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะ ปวดหัวหนาวด้วย

20มีนาค่ะ ยังไม่มีวี่แววเรย😆🥰

22 มีนา ยังเงียบอยู่เลยค้า

1มีนา มีอาการเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด14มีนาค่า🤣

21 มีนา ค่ะ แต่นัดผ่า 18 มีนา

4มี.ค เตรียมของครบแล้วค่ะ

เรามีนาค่ะ อยากคลอดแล้ว 🥰