กำหนดคลอดตุลา

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างคะ ช่วงนี้แม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ

กลับมาแพ้ท้องอีกครั้งค่ะ 5555 และปวดง่ามขา

ชิวๆอยู่ค่ะเเต่มีเจ็บเตือนบางครั้ง

กำหนดคลอด26ตุลาค่ะ ปวดขาทรมานมากค่ะ

11 ตค.ค่ะแม่ แน่นหน้าอกมากช่วงนี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

กำหนดคลอด30ตุลาค้ะ

16 ตุลาคม