กำหนดคลอดตุลา

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างคะ ช่วงนี้แม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ

คลอด 23 ตุลาค่ะหน่วงท้อง29สัปดาห์น้องจะดิ้นทั้งวันมีเหนื่อยหายใจสั้นๆนอนก็ลำบากอึดอัดค่ะการกินแม่กินได้ตลอดเวลาจนท้องจะแตก

3 ตุลาคมค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นทั้งวัน ปวดหลัง อึดอัน เดินลำบากมากทำอะไรก็ยาก เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

20ตุลาคะ เเต่ยังไม่รุ้สึกมีอาการอะไรเลยเเต่น้องดิ้นเก่งสุดๆทั้งวันทั้งคืนดิ้นเเต่ละทีมีจุก😅

บ้านนี้27ตุลาค่ะ รู้สึกว่านั่งเยอะไม่ได้ค่ะ มันจะปวดๆ ที่บนท้องค่ะ ต้องนั่งพิงหรือนินอย่างเดียวเลย

ตุลาจ้า.ดิ้นเก่งมาก..เหนื่อย.ปวดหลัง.ชอบเปนตะคริวกลางคืน.หน่วงท้อง.แม่ทำงานไม่ไหวแล้ว.

2y trước

เพิ่งเป็นตะคิวที่น่องเมื่อคืนนี้เลยค่ะ แต่ดีที่ปวดแป็บเดียวก็หาย

26ตุลาค่ะ น้องดิ้นเก่งจะฉี่เล็ดเลยค่ะรู้สึกอึดอัด หายใจลำบาก หิวบ่อย แต่ไม่เคยเป็นคะคริว

นอนตะแคงก็ปวดสะโพก หงายหายใจลำบาก ท้องแข็ง กลายเป็นคนขี้ร้อน ง่วงบ่อย น้ำหนักพุงเยอะมาก

บ้านนี้4ตุลากลางคืนนอนไม่หลับตะคริงกินที่น๊องเจ็บมากผ่าคลอดท้องต่ำลงแล้ว

11ต.ค.ค่ะ ตอนนี้31wมีน้ำเดินรีบไปไหนลู๊กกกก กลัวน้องออกมาจะไม่แข็งแรงจังเลย😭

30ตุลาค่ะมีครบทุกอาการ ปวดขาหนีบ หายใจลำบากจุกที่หน้าอก นอนไม่ค่อยหลับ