???

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.พ.63 บ้างคะ รู้เพศหรือยัง แล้วน้องดิ้นหรือยังคะ กำหนดคลอด 16 ก.พ.63 ท้อง2จ้า

???

9 ก.พ ค่ะ ตอนนี้ 33+6 แล้วยังไม่รู้สึกเลยว่าน้องดิ้นไหมรู้สึกเป็นบางครั้งรึมดลูกเราหนาก็ไม่รู้ 555

ของเราพึ่งไปซาวมาเลย หมอบอกแบนแต๊ดแต๊ยังไม่มีอะไรโด่เด่เลย..มองยังไงแม่ยังดูไม่ออกเลย😂

กำหนดคลอด 16 ก.พ. 63 เหมือนกันเลยค่ะ ได้เพศชายค่ะ น้องดิ้นแล้ว แต่ดิ้นยังไม่แรงเท่าไหร่ค่ะ

กำหนดคลอด 2 ก.พ ค่ะน้องตอดเก่งมาก ยิ่งตอนกลางคืนตื่นมาเล่น 2-3 เอาซะเรานอนไม่ได้เลยล่ะค่ะ

บ้านนี้11มกราค่ะได้ผ.ชค่ะแต่50/50รอซาวอีกครั้งค่ะ ตอนนี้ดิ้นเก่งแล้วค่ะแต่ดิ้นไม่แรง

กำหนด14กุมพาจร้ ยังไม่รุ้เพศเลย เลย จร้ หมอ นัด ซาว อา ทิต หน้า เริ่ม ดิ้น แล้ว ค่ะ😊😊

9 ก.พ 63 ท้องแรกยังไม่รู้เพศเลยจ้า น้องก็นิ่งมากไม่รู้เรียบร้อยรึนอนเยอะ ไม่ตอดเลย😆

5y trước

4เดือน​กว่าแล้ว ไม่ตอดไม่ดิ้นสักนิดเหมือนกันคะ แต่ตอนหมอซาวด์​หมอบอกว่าดิ้นดีมากเลย😊

4กุมภาค่ะ ยังไม่เห็นเพศเลย แต่รู้สึกน้องตอดแล้วนะคะ เป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

เดือนเดียวกันเลยจ้า เเต่วันที่5. ก . พ 63. เพศชาย ท้องคนที่สองเหมือนกัน 😍

27 ก.พ. ค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นนะคะ นัดพบหมอซาวดูเพศปลายเดือนนี้จ้า