กำหนดคลอด

บ้านใหนมีกำหนดคลอดมีนาคม63บ้างคะได้กี่สัปดาห์กันเเล้วบ้านนี้22มีนาคม63ค่ะ

บ้านนี้ 1 มีนา 63 4เดือนแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 🤣

5y trước

ใช่ค่ะ ลูกคนแรกเห่อมาก แม่คนที่เท่าไหร่ค่ะ

12 มีนาค่ะ ต้อนนี้ 15 Week 2 D

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ😊😊😊

22 มีนาคม 2563 เหมือนกันค่ะ 17+1week

5y trước

17+1wเหมือนกันเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยจ้าาาา😊😊

5y trước

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

7 มีนาค่ะ วันนี้ครบ 23 week

19 มีนา 63 ค่ะ ท้อง 19W

วันเดียวกันเลยจร้า

บ้านนี้9มีนาคม63ค่ะ

22มีนาเหมือนกันค่ะ