อยากถามแม่ๆว่าเราจะได้ยินเสียงหัวใจเด็กตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ไปฟังเสียงหัวใจเด็กตอน 9 สัปดาห์กับอีก 2 วันยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลย หมอบอกเพราะว่ามันยังเป็นตัวอ่อนอยู่เลย หมอนัดอีก2เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ก็มีความกล้วนิดน่อย

บ้านนี้ 6w ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ทางนี้ได้ยินเสียงหัวใจลูก6w6dค่ะ

เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ 8+2 ค่ะ

6สัปหาห์ได้ยอนเเล้วคะ