แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอดธรรมชาติ24 ธ.ค แต่จะผ่าคลอด16 ธ.ค จร้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เตรียมของถึงไหนแล้วค่ะ ตื่นเต้นจังเลยคะ ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 ธันวาคม เพศ ญ ลูกคนที่ 2 ค่ะ

16 ธค จะรอคลอดเอง รอ 36 วีค จะได้ซาวด์ดูท่าน้อง

ลูกชายจ้า กำหนดคลอด 25ธันวา นัดผ่า 18 ธันวาจ้า..

21 ธันวา ได้ลูกสาวค่ะ นัดผ่าคลอดวันที่ 14 ธันวา

กำหนด28ธค. แต่รอหมดนัดวันผ่ายุจ้า ทีมลูกสาว

คุณแม่ขอหมอผ่าใช่ไหมคะแล้วเสียเงินไหมคะ

4y trước

พอดีตอนนี้38+2แล้วปวดเตือนมีมูกใส่หมอตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิดอีก12วันก้อจะ40สัปดาแล้วแม่อึดอัดมากเลยคิดอยากผ่าจ้า

บ้านนี้ลูกชายคลอดธรรมชาติกำหนด7ธันวาค่ะ

ท้อง2 19 ธันวา ลูกชายค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด18 ธันวาจ้า

บ้านนี้ลูกชายค่ะ22ธันวาค่ะท้องสองค่ะ