ทีมสิงหาคม 66

บ้านนี้ได้กระดอค่ะ แม่ได้อะไรกันบ้างคะ🤣🤣❤️

ทีมสิงหาคม 66

บ้านนี้หมอบอก50/50อาจได้ผู้หญิงค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ารอซาวค่ะ☺☺

บ้านนี้ก้อผู้ชายเหมือนกันค่ะ 😅

ทีมเดียวกันค่ะ น้องมีจู๋ค่ะ👶♥️

สิงหาผู้ชายทีมเดียวกันจร้า❤️🫰

ผู้ชาย สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ 😊

บ้านนี้หมอบอกได้ผู้หญิงคะ 😂

จุ๊ดจู๋เหมือนกันค่ะแม่👦🏻🧡

อันนี้ ทราบตอนกี่วีค คะแม่

2y trước

ยังไม่ได้ซาวจ้า

ได้ลูกชายเหมือนกันคะ🥰🥰