อาหาร

บ้านนี้แม่แฟนเค้าจะให้กินโจ้กกะปุกแม่ๆว่าอันตรายมั้ยคะ 1เดือร3วัน

อันตรายค่ะ น้องยังเล็กเกินไป ต้องรอ 6เดือนนะคะ

น้องยังเล็กนะคะ ระบบย่อยอาหารยังไม่ดีเลยค่ะ

คุณหมอไม่ได้กำชับเรื่องอาหารหรอคะ

6 เดือนแรกนมแม่อย่างงเดียวคะ

ผงชูรส​เยอะคะรอ6เดือนก่อนดีไหมคะ

พึ่ง 1 เดือนเองนะคะ จะรีบไปไหนอะ

รอให้ถึง6เดือนก่อนดีกว่าค่ะ

โซเดียมสูงค่ะ ไม่ควรทานค่ะ

รอน้องโตอีกหน่อยเถอะค่ะ

ตามสมุดสีชมพูเลยค่ะแม่