ใครแพ้ทัองตอนไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอนจะเข้าสัปดาห์ที่10 กลางคืนนี้แทบจะไม่ได้นอน อวกทั้งคืน เช้าๆบ่ายๆ ก็ท้องเสียบ่อย วัน4-5รอบ ข้าวก็กินไม่ค่อยได้ ?? #ท้องแรก สู้ๆ??✌️✌️

ใครแพ้ทัองตอนไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องตอนน้องได้6สัปดาห์ แพ้ทุกวัน อวกทุกวัน ท้องเสียบ่อย จนตอนนี้18สัปดาห์แล้ว ก็ยังแพ้เหมือนเดิม 😓

อ้วกวันละ รอบ 2 รอบเหมือนกันคะ week ที่ 13 ข้าวไม่อยากเลยคะ เพลียทั้งวัน หิวแต่ต้องหาอะไรกิน กินละก็อ้วก วนๆ แบบนี้คะ

5y trước

สู้ๆจร้าา✌️👼💓

สู้ๆนะจ้ะ​ บ้านนี้เเพ้หนักครั้ง​เดียวทั้งอ้วกเเหละไม่สบายเพลียสุดๆคะ​ จากนั้นก้ๆไม่เคยเเพ้อีกเลยยจ้ะ​

เป็นค่ะ อ้วกตอนเช้าเวลาแปลงฟัน พอตกบ่ายเวียนหัวหน้ามืดจะเป็นลม พอเข้า3เดือน ไม่ค่อยมีอาการพวกนี้แล้วจ้า

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องได้1เดือนกว่าๆจน4เดือนค่ะสู้ๆค้าแม่เดี๋ยวพอหายแล้วแม่จะกินเก่งกินไม่หยุดเลยค่ะ✌️

11วีคจะเข้า12วีคล่ะก็ยังมีอาการแพ้ท้องบ้างคือไม่อ้วกนะคะแค่คลื่นไส้เวียนหัวผะอืดผะอมเป็นบางครั้ง

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะแต่มีอาการเบื่ออาหารราดแกงหรือตามสั่งจะกินได้แต่อาหารอิสานซะส่วนใหญ่ค่ะ

5y trước

บ้านนี่อยากกินแต่อาหารอีสานเหมือนกันค่ะ

ทำไมกำหนดวันคลอดห่างจากของเราเป็นเดือนเลยค่ะ ของเราอายุครร10สัปดา4วันกำหนดคลอด28ตุลาคม

5y trước

โพสนี้ ตั้งแต่ตอน 10 สัปดาห์ คุณแม่หน้าจะพึ่งเห็นโพสนะคะ #หรือโพสมันอาจพึ่งขึ้นของคุณแม่ เพราะตอนนี้ เค้าตั้งครรภ์ ได้ 16 สัปดาห์ 1วันแล้วคะ #กำหนดคลอด เดือน ก.ย คะ

สู้ๆนะคะ ตอนแรกเป็นเหมือนกันค่ะทรมานสุดๆตอนนี้4เดือนเริ่มเบาลงแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ กินข้าวไม่ได้เลย อ้วกออกหมด นอนกลางคืนก็ไม่ค่อยหลับ

5y trước

ขอบคุณคะ❤