ทีมสิงหา อาการเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้แน่นไปหมด นอนยาก ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่ เวลานอนขยับตัวทีก็ปั้นที ตอนกลางคืนก็แทบไม่ได้นอน น้องโก่งตัวบ่อยมาก ลุกฉี่ก็บ่อย อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทีม 15 สิงหาค่ะ พลิกตัวที ร้าวไปทั้งตัว โดยเฉพาะจิมิ สะโพก ขา ปวดหนักมากกกกก

บ้านนี้11สิงหา เริ่มท้องแข็ง แต่แข็งแปบๆหาย นอนไม่ค่อยหลับ ตะคริวชอบกินขา

บ้านนี้ 8 สิงหา อึดอัด แน่นมากๆค่ะ นอนสดุ้งตื่นตลอด เดินก็ลำบาก ☺️☺️

บ้านนี้8สิงหา แน่นไปหมดเดินแทบไม่ไหวลุกฉี่บ่อยมากแม่ อยากแตกแล้ววว😿

20สิงหาดิ้นเก่งมาก เจ็บจิมิตลอดเวลานอนกับเดิน พลิกตัวไม่ได้เลย

อยากคลอดเหมือนกันอยากเจอหน้าลูกเเล้วกำหนด31สิงหาคม67ค่ะ

ยังไม่คลอดเลยค่ะเจ็บท้องหลอกบ่อยมากค่ะ กำหนดคลด12สิงหา

เหมือนกันค่ะแม่ท้องปั้น+น้องโกงตัวแต่ละทีฉี่จะแตก🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ส.ค. ค่ะ แต่แตกตั้งแต่ 7 ก.ค. ค่ะ 36+2w

4สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีปวดเตือนเลย