ขอดูท้องแม่ๆช่วง 10-15 วีคหน่อยค่ะ

บ้านนี้เล็กมาก

ขอดูท้องแม่ๆช่วง 10-15 วีคหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ 35วีค+5 แล้วค่ะ เท่าแม่เลย 😂

ท้องเท่าบ้านนี้ตอน4-5 เดือนเลยค่ะ😂

รูปนี้ท้อง 20 วีคคะ 12-15 วีคไม่มีเลยคะ

13+5 พุงแม่ล้วนๆๆ น้ำหนักลงด้วยคะ

ตอน 16 week ค่ะ ใส่เองลอยได้อยู่คาะ

11จะ12วีคค่ะ😂 ใหญ่เหมือน5เดือน5555

15+4 ค่าา ยังไม่ออกเหมือนกัน 🥵🥵

18วีคแล้วค่ะ ท้องก็เท่านี้

10 วีค ท้องแบนราบเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ​ ปกติ