เดือนกันยาคะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมกันแล้วบ้างคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อบ้างแล้ววว😍🤗

เดือนกันยาคะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมกันแล้วบ้างคะ

19กันยา​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้20กย.ยังไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้ครบแล้วค่ะ คลอดสิงหาค่ะ

เตรียมแล้วเหมือนกันจ้ากันยายน

ทางยังไม่ครบเลย😅😅ทยอยซื้อเอา

21 กันยา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

26 กันยา ยังไม่ใด้เตรียมเลยค้าา

23 กันยายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

5กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

ทางนี้ยังเตรียมไม่ครบเลย😆😆