มีแม่บ้านไหนตัวเล็กแล้วคลอดธรรมชาติบ้างไหมคะ เรา สูง159ควรหนักเท่าไหร่ คะ

บ้านนี้สูงแค่ 159 หนัก 45 ไม่รู้จะคลอดได้ไหมไม่อยากผ่า แล้ว สูง159ควรหนักเท่าไหร่ คะ แนะนำหน่อยค่า

กี่เดือนแล้วคะคุณแม่

5y trước

เราก้ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ แต่สูง150เอง

บ้านนี้สูง150หนัก42.7

5y trước

คนอื่นทักไม่เท่าไหร่พอหมอทักเครียดเลยค่ะ 😭

หมอจะวิฉัยเองค่ะ

5y trước

หมอถามว่าอยากคลอดแบบไหนเราบอกอยากคลอดเอง หมอคลำๆท้องลูบๆท้องซาวไปซาวมาก็บอกแม่ตัวเล็กมากจะคลอดได้ไหมเลยเครียดเลยค่ะ คนอื่นทักไม่เครียดเท่าหมอทัก 😂

คลอดได้ค่า

5y trước

♥️♥️🙏🏻

บ้านนี้ หมอบอกมีโอกาสคลอดเอง 2% น้ำหนักก่อนท้อง35 โล ท้องแล้วขึ้นมา40 สูง 135 สุดท้าย คลอดเองค่ะ 😁😁😁ลูกแข็งแรงปกติดี

5y trước

เก่งมากค่ะแม่ เริ่มมีหวังแล้ว 😍

เราตัวเล็กค่ะสูง150ตอนท้องแรกก่อนคลอดหนัก68หลังคลอดเหลือ48 คลอดธรรมชาติค่ะ

5y trước

ขอบคุณน้าแม่ 😍🙏🏻

บ้านนี้สูง150 ท้องแรกกับท้องที่สองคลอดเองค่ะ น้อง3โลกว่าทั้งคู่ ตอนนี้ท้องที่สามแล้ว ตั้งใจอยากคลอดเองเหมือนเดิมค่ะตอนนี้39w3dแล้ว

5y trước

ฟื้นตัวเร็วดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ สูง 150 ค่ะ นน ลูก 3,400 ตอนนี้ 38+4wค่ะ บอกหมอว่าอยากคลอดเอง แต่ดูแล้วน่าจะต้องผ่าคลอดค่ะ

5y trước

น้องน้ำหนักดีมากเลย บ้านนี้กลัวการผ่า กลัวเจ็บแผลมากค่ะ 😭

คลอดได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็สูง155 ก่อนท้องหนัก43 ตอนนี้49 ท้อง2แล้วค่ะ

5y trước

ก่อนท้องหนัก 37 ค่ะแม่ คนอื่นทักไม่เท่าไหร่ จนหมอทักอีกว่าแม่ตัวเล็กจะคลอดได้ไหมกังวลไปหมด แม่คลอดง่ายไหมคะปวดนานไหม 😭