ทีมกันยารู้เพศกันยังค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ลุ้นกันทุกเดือน ??? #ทีมกันยา #7กันยา63

ทีมกันยารู้เพศกันยังค่ะแม่ๆ

8กันยายน(ผู้​ชาย)​ เงียบหนักมากคร้าแม่555

4y trước

เงียบมากๆเลย เพื่อนแตกกันหมดแล้ว

20 กันยายนคะหมอซาวแต่ไม่บอกเพศลูก??

1กันยายน หมอบอกน่าจะได้ ผู้หญิงจ้า

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ได้ชายจ่ะ

คุณแม่สวยแบบนี้ได้ลูกสาวป่าวคะ

4y trước

ได้ผุชายค่ะ 🤣

29กันยาผู้หญิงคะแต่นัดผ่า7กันยา

คุณแม่สวยจังผิวหน้าผ่องมากเลยคะ

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ วันปกติจะไม่แต่งหน้าเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ เลยรู้ตอน 13w ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ 🤣

ผู้ชาย นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y trước

ผุชายเหมือนกันค่ะ

8 กันยา เงียบมากค่ะ ลูกสาว

4y trước

เงียบเหมือนกันค่ะ

8. กันยายน. ผู้ชาย ท้องแรกค่ะ