35 week

บ้านนี้รู้สึกเจ็บท้องเตือนแล้วบ้านไหนเป็นเหมือนกันป้างคะ 35 week

35 week

เริ่มเจ็บตั้งแต่34week แล้วค่ะ ตอนนี้36+ แล้ว กลัวคลอดก่อน 😂😂

35w มีแค่ท้องแข็งค่ะ นานๆแข็งทีค่ะ วันละประมาณ 3-4 ครั้งค่ะ

34w ค่ะ ปวดหลังร้าวไปถึงหน้าขา ปวดจิมิบ้างบางครั้งค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตือนยังไม่บวมเลยค่ะแม่😅

เจ็บท้องเตือนรู้สึกยังงัยบ้างหรอค่ะ

ให้นอนพักนะค่ะ แล้วอาการจะดีขึ้นค่ะ

เตือนเหมือนกัน ท้องเสียด้วย

เหมือนกันเลยคะ.คลอดวันไหรคะ

33+5ท้องแข็งบ่อยปวดร้าวไปหมด

เราก้35 week ยังไม่มีวี่แววเลย