แม่ๆมีดื่มน้ำอัดลมกันบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้พยายามงดแล้วแต่ก็ยังมีแอบดื่มอยู่บ้างนิดหน่อย พอได้ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นมาเยอะเลย

บ้านนี้ก็ดื่มค่ะ ตอนที่เข้าไตรมาสสองดื่มทุกวันแต่พอเข้าไตรมาสสามมันก็หายอยากไปเองค่ะ

นานๆทีคะ ไม่รู้เป็นไรตั้งแต่ช่วงท้องจนลูกจะขวบ กินน้ำ ที่ซ่า ไม่ได้อีกเลย จุกท้องคะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ต้องอยากดื่มจริงๆค่อยดื่ม เราถามหมอมาแล้วเอาพอหายอยาก😅

บ้านนี้ทุกวันค่ะ ตั้งแต่ท้องแรก จนนี้ท้อง2ละคะ ชอบมาก ติดงอมแงมเลย🤤😆

มีดื่ม ชอบกินชาไทยมาก น้ำอัดลมก็ชอบ ถ้าไม่ได้กินเหมือนน้ำตาลตก

เรากินอาทิตย์ละแค่ขวด2ขวดค่ะไม่กินเยอะเกินและไม่บ่อยเกิน

แนะนำ ทำมะนาว น้ำผึ้ง โชดา กินเอง ดีกว่าน้ำอัดลมสำเร็จค่ะ

ตั้งแต่ที่รู้ตัวว่าท้องไม่ได้กินเลยค่ะงดไปยาวๆเลยค่ะ

ดื่มบ้างคะ บางวันก็มีดื่มน้ำหวานบ้าง😂อดใจไม่ได้จริงๆ

กินแต่ตอนที่เพลียเหนื่อยๆค่ะ กินแล้วสดชื่นมีแรง