แม่ๆ ตรวจเจอ2ขีดตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดมา2-3วันแล้วแต่ตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 5 วันก็เจอแล้วค่ะ

ประจำเดือนขาด3วันตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ

ประจำเดือนขาด2วันตรวจก้อเจอค่ะ

ตั้งแต่. ปจด.ขาดประมาณ เดือนที่2 ค่ะ

ขาดวันเดี่ยวตรวจเจอสองขีดเลยค้า

ตรวจตอนประจำเดือนไม่มา1เดือนค่ะ

1 weekจ้ารอก่อนแล้วซ้ำอีกทีนะค่ะ

ปจด.เราเลทไป3วัน ตรวจเจอเลยจ้า

5w ค่ะ ช่วง w4 ตรวจแล้วเจอจางๆค่ะ

ประจำเดือนขาด 10 วันค่ะ