แพ้ท้องหนักมีแม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักๆแล้วได้ลูกชายบ้างคะ บ้านนี้คนที่2 คะ แอบลุ้น

บ้านนี้ถามเพื่อนที่ได้ลูกชาย ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คุณแม่แอบลุ้น

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากจนถึงเดือนที่4 เกือบ5 ค่ะ มาครบทุกอาการของคนท้อง ทรมานสุดๆ ได้ลูกชายค่าาา

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันค่ะ นอนอย่างเดียว ชอบกินแต่ของหวาน หน้าไม่มีสิวเลย สรุปได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องช่วงแรกเลย ชอบกินหวาน กินเส้น ของเปรี้ยวแก้แพ้🤣ท้อง รอลุ้นไม่รู้ว่าเพศไหน😅

บ้านนี้แพ้หนักมากเลยค่ะกินอะไรอ้วกออกหมดแปรงฟันยังอ้วกนั่งรถไปหาหมอก็อ้วกแต่ได้ลูกสาว

แพ้หนักค่ะ ทำงานไม่ได้เลยเป็นลม เวียนหัวทั้งวัน อ้วก กินไม่ลง แพ้จนถึง 16 week ค่ะ ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ ชอบของหวานสิวขึ้น ไม่ชอบของเปรี้ยว ป้าหมอบอกว่าน้องมีจิมิ น้องเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ลูกชาย แพ้เหมือนกันค่ะ บอกไม่ถูกว่าหนักรึป่าวเพราะลูกคนแรก หน้าใสไม่เป็นสิวเลย

บ้านนี้แพ้แค่ช่วง 1-3เดือนแรกค่ะ สิวขึ้นแค่ช่วง 3 เดือนแรก ตอนนี้ 5 เดือนแล้วแทบไม่มีสิวเลย

บ้านนี้8วีค แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลยพยายามกินก็อ้วกเหม็นหมดทรมานมากเลยค่ะ🥹🙏🏻

บ้านนี้เลยค่าาา แพ้หนักมาก กินไม่ได้จนน้ำหนักลด สิวขึ้นเต็มหน้าช่วง 1-3 เดือนค่ะ