แพ้ท้องหนักมีแม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักๆแล้วได้ลูกชายบ้างคะ บ้านนี้คนที่2 คะ แอบลุ้น

บ้านนี้ถามเพื่อนที่ได้ลูกชาย ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คุณแม่แอบลุ้น

แพ้ท้องหนักมากกินไรแทบไม่ได้เลย สิวขึ้นหน้าเยอะมาก ขี้เกียจแต่งหน้าขี้เกียจทำทุกอย่างเลย เหม็นเหงื่อพ่อเบื่อหน้าคุณพ่อสุดๆ 12w6วัน ยังไม่รู้เพศลุ้นๆว่าจะได้👧🏻👦🏻

แพ้หนัก3เดือนเลยพอเดือนที่4อยากกินแต่ของหวาน ปกติก่อนท้องแต่งหน้าทุกวันพอท้องไม่ชอบแต่งหน้าเลยแป้งฝุ่นยังไม่ทา คิดว่าควได้ลูกชาย พอซาวลูกชายจริงด้วย

บ้านนี้ได้ลูกชายไม่แพ้เลยค่ะ แต่ชอบกินเมนูเส้นๆทานข้าวไม่อร่อย อยากทานแต่ขนม ของหวานตลอดเลยค่ะ ต่างจากตอนท้องแรกแพ้มาก อยากแต่ส้มตำกับของเปรี้ยวๆ

14 w 2d ทานอาหารได้ทุกอย่าง เเต่เหม็นกลิ่นตอนปรุงอาหารกลิ่นห้องส้วม ทั้งๆที่ไม่มีกลิ่น ชอบหวาน ชอบเปรี้ยว มีสิวผด คละกับสิวเม็ดใหญ่ กำลังลุ้นเพศค่ะ

ทางนี้ไม่แพ้อะไรเลย กินทุกอย่าง กินนอนๆ ตอนนี้5เดือนแล้วพึ่งไปซาวมาเลยจู่โพ่100% 555 หน้าไม่โทรมผิวขาวหน้าใสผิดปกติด้วยตอนแรกนึกว่าเป็น ผู้หญิง😂😂

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะช่วงไตรมาสแรกแอบลุ้นว่าชาย แต่วันนี้ไปซาวมาหมอบอกว่าหญิงแม่แอบนอยนิดนึงค่ะ เพราะท้องคนที่3แล้วอยากได้ลูกชายมากเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะแพ้แบบกินอะไรไม่ได้3เดือนจะ4เดือนแล้วอาการยังไม่หาย ท้องแรกได้แฝดชาย หญิงไม่แพ้อะไรเลย ท้อง2แม่แอบลุ้นว่าจะได้ชายหรือหญิง

แพ้หนักนอนโรงบาลทั้ง2ท้องเลยคะ ท้องแรก ลูก ช. ท้อง2 ลูกสาว สรุปแพ้เหมือนกันคะ ต่างกันแค่ลูกสาวสิวขึ้นเยอะมากรักแร้ดำคะ คลอดแล้วก็หายจ้า

ลูกชายค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ อ่ออาจจะมีเบื่อหน้าแฟน ง่วงบ่อย กินเยอะ หน้าโทรมแต่สิวหายกริบเลย ในช่วงไตรมาสแรก หลังจากนั้นใช้ชีวิตปกติค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากช่วง 3-4 เดือนแรก กินไรไม่ได้ น้ำเปล่าก็อ้วก เป็นสิว คอ รักแร้ดำ มีกลิ่นตัว น้ำหนักจาก 48 เหลือ 42 มาครบได้ลูกชายจ้า