ผลอัตราซาวหมอเชื่อได้กี่เปอร์เซ็นต์ค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ซาวตอน29สัปดาห์ หมอบอกผู้หญิงค่ะ แต่พอไปไหนมาไหนคนทักบอกว่าผู้ชาย แม่ไม่กล้าซื้อของที่เป็นผู้หญิงเลยค่ะ อยากรู้ว่าถ้ากับบ้านต่างจังหวัดไปฝากต่อหมอจะซาวดูเพศลูกให้อีกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เชื่อหมอค่ะ หมออัลตร้าซาวด์ให้เราค่ะ บ้านนี้ไปฝากครั้ง หมอบอกว่าได้ผู้หญิง แถวบ้านก็มีแต่คนทักว่าเป็นผู้ชาย (หมอบอก2ครั้งแล้วค่ะ) 29+5d

แม่ก็มีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิงเพราะสวยขึ้น หน้าหวานผิวเนียนขาว หมอซาวได้ผู้ชาย คลอดออกมาก็ได้ผู้ชายนะคะ

8mo trước

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงคนก็ทักว่าผู้หญิงค่ะ หน้าเนียนใสไร้สิวท้องกลมสูงค่ะ

บ้านนี้มีคนทีกเหมือนกันว่าท้องเหมือนผู้ชาย แต่หมอซาวก้เปนผู้หญิง คลอดมาก็เป็นผู้หญิงคะ เชื่อหมอดีที่สุดคะ

ตอนซาวด์คุณหมอให้ดูจอด้วยมั๊ยคะ ถ้าแม่ไดดูจอที่เครื่องซาวด์ ก็เชื่อได้เกือบ100%เลย แต่ถ้าไม่ได้เห็น ก็80-20ค่ะ

8mo trước

ดูค่ะแม่ หมอบอกเป็นผู้หญิง แต่หมอไม่ชี้จุด

เชื่อหมอสิค่ะ คนที่ทักไม่ได้มาอัลตร้าซาวด์ให้เราซ่ะหน่อย 🤣🤣

8mo trước

เชื่อหมอไว้ก่อนดีกว่าแม่ อายุครรภ์มากแล้ว น้อยค่ะจะที่ผลจะไม่ตรง อาจจะมีไม่ตรงบ้าง แต่ถ้าอัลตร้าซาวด์อีกสองรอบผลตรงก็ไม่พลาดแล้วค่ะ บ้านนี้ 18 วีคหมอบอก ผญ ก็ต้องเชื่อหมอค่ะ เพราะลักษณะภายนอกบอกเพศไม่ได้

10000%ค่ะ ซาวน์ตอนน้อง5เดือน เห็นไม่ชัด หมอบอกผญ. แต่ไปไหนคนทักผช. เราก็เชื่อหมอ ซื้อของจัดเต็มชุดสวยๆรอ

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ เพื่อนเเม่บ้านนี้โดนทักว่าได้ผู้ชายกันเยอะเหมือนกันค่ะ พอไปคลอดได้ผู้หญิงค่า

บางคนก็ตรง100% บางคนก็เป็นผญ ออกมาได้ ผช คะ ต้องตรวจนิฟ ถึงจะชัวร์ แต่ราคา เอาเรื่องเลยคะ

แม่ช่วยดูน้อยว่า ผญหรือผช เพราะหมอก็คอมเฟิร์มไม่ดัย เพราะน้องนอนคว่ำ เลยมองไม่ชัด

เหมือนกันค่ะ หมอบอกผู้หญิง แต่ท้องเรายื่นออกข้างหน้า คนอื่นบอกว่าได้ผู้ชาย