ลูกบ้านไหนชอบอาบน้ำบ้างคะ

บ้านนี้ชอบมากเลย

ลูกบ้านไหนชอบอาบน้ำบ้างคะ

บ้านนี้ชอบอาบนานๆคะ อาบไวร้องแหกปากเรย

ชอบเหมือนกัน​ค่ะ​ ขาตีน้ำกระจายเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขาไม่อยู่เฉยๆเลยค่ะ.

ชอบเหมือนกันค่ะตีน้ำไส่แม่ทุกวันเลย

อากาศร้อน อาบน้ำเย็น ๆ ฟินเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ชอบมากค่ะ ไม่เคยร้องเลย

น้องได้กี่เดือนแล้วค่ะคุณแม่

แค่ใส่ในกะละมัง ก้อยิ้มรอเลยยยย

5y trước

น่ารักจังเลยค่ะ ฟินน่าดูเลย

บ้านนี้ชอบมากขนาดอาบน้ำเย็น

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ...อาบ2รอบ

5y trước

เหมือนกันค่ะเช้าเย็น น้องแฮปปี้