มีsexหลังคลอดครั้งแรกเจ็บมั้ยค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ อยากรู้ว่ามีเซ็กซ์หลังคลอดครั้งแรกเจ็บมากมั้ยค่ะ แล้วพักกี่เดือนค่ะถึงมีอะไรกัน##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้รอ3เดือนตามคุณหมอบอกเจ้บมากค่ะ

เจ็บมากค่ะ ครั้งแรก 90 วัน

เริ่มกลัวแล้วละ

2mo trước

สงสัยต้องรอยาวเลยค่ะ55