ดิ้นเก่ง

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 กุมภาพันธ์ ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน บ้านไหนลูกสาวแรงดีเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

ดิ้นเก่ง

19 กพ ค่ ไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ แต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะ ชอบคึกตอนดึกๆเหมือนกัน

28กพ. ลูกสาว ดิ้นเก่งมากๆค่ะ อิแม่นอนไม่หลับเลย

บ้านนี้28. ก.พ. รอเหมือนกันเลยคะ...ดิ้นแรงทุกคืน

ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งช่วงกลางคืนเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 16 ก.พ ดิ่นเก่งและแรงมากตอนกลางคืน

29กุมภาพันธ์​ลูกสาว​ คลอดวันเดียวกันเลย

บ้านนี้ลูกสาว 29 กพ.แต่ดิ้นน้อยมากจร้า

บ้านนี้ลูกสาว ดิ้นเก่งเหมือนกันจ้า

ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมากเหมือนกันค่ะ