แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30สิงหา

ประมารวันที่ 1-10 ยุช่วงระหว่างนี้ค่ะหมอบอก

กำหนดสิงหาค่ะแต่ไม่แน่ว่าจะคลอดตอนไหน

กำหนดคลอด เดือนสิงหาวันที่25สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้ว่าจะเลือกผ่า19สิงหาจ้า

กำหนด29ค่ะ แต่หมอเลื่อนนัดมาเป็น27😄

5y trước

ลืมบอกไปค่ะ คุณแม่บ้านนี้ผ่าจ้า😊

11สิงหาคม​คะ​ อึดอัดมากตอนนี้

บ้านนี้8สิงหาคะน้องเพศชายคะ

16สิงหา แต่แม่จะผ่า3สิงหาจร้าา

4y trước

ครบกำหนดคลอด16จร้า แต่ผ่าคลอด เลือกวันได้จร้าา ท้องที่2.

30 สิงหา เหมือนกันค่ะ😊

5สิงหาค้ะ ท้องไม่ออกเรย