บ้านไหนกำหนดเดือนกรกฏาคมมั้งคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13 ก.ค ยังเงียบยุเลย มีเจ็บเตือนนิดหน่อย อยากแตกแล้ว😁😁

บ้านนี้22กค ยังเงียบยุค่ะ แต่ปวดหลังมากเลยค่ะ

บ้านนี้9ก.คค่ะ มีเจ็บเตือนเจ็บหน่วงบ่อยค่ะ

วันเดียวกันจร้าแม่เจ็บเตือนแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด29ก.คค่ะ เจ็บเตือนแล้วว

บ้านนี้วันที่11ก.ค ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้กำหนด 14 ก.ค นัดผ่า 10 ก.ค จ้า

กำหนด13คะ เจ็บเตือนเป็นบางครั้ง

11 กค มีอาการท้องเเข็งบางครั้ง

มีเจ็บ​เตือน​แล้ว​ค่ะ​27 ก.ค.ค่ะ

4y trước

อ่อ อาการปวดคล้ายเป็น ปจด ขอบคุณค่ะ

12กคอึดอัดมากอยากแตกแล้วค่ะ😂