ทีมกรกฎาคม 67 เป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด 10 กค. ตอนนี้ 38+2 ตั่งใจคลอดธรรมชาติ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบ เห็นแม่ๆย้ายทีมแล้วแอบมีลุ้น ยิ่งรอเหมือนยิ่งนาน อยากเจอน้องแล้วค่า 🤣

วันเดียวกันเลยค่า บ้านนี้เงียบสนิทไม่มีอะไรเลย ออกมาได้แล้วลูก 😅

4 ก.ค หมอกระตุ้นเเอดมินตั่งเเต่25มิ.ย จนตอนนี้ยังไม่ยอมออกเรยค่ะ5555

5d trước

บ้านนี้กระตุ้นตอน38+5 ค่ะ หมอบอกไม่อยากให้เกิน40wเพราะกลัวเด็กจะถ่ายขี้เทาในท้องค่ะ

หมอนัด12ก.ค.ค่ะเเต่ยังเงียบอยู่เลยมีเจ็บจี๊ดๆเวลาเดินนานๆค่ะ 38+1

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ไมมีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมาก

บ้านนี้กำหนด1ก.ค กระตุ้นรอบสองมาเมื่อวานยังเงียบอยู่เลยค่ะ

37 สัปดาห์ ปวดหัวหน่าว อุ้งเชิงกรานมากๆค่ะ ท้องแข็งตลอดเลย

วันเดียวกันเลยยยงับ ตอนนี้ก็เงียบเหมือนกัน เงียบกริบ 😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้า ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย555

5d trước

เงียบมากค่ะ มีเสียดๆหน่วงๆแค่เวลาลุกนั่ง😂

เหมือนกันค่ะแม่ ลุ้นว่าจะออกเมื่อไหร่ อยากเจอแล้ว

กลางคืนปวดหน่วงลงก้นมากๆ นั่งท่าผีเสื้อ วนๆไป

5d trước

ใกล้แล้วแน่ๆเลยค่ะ